Doanh Nghiệp Tư Nhân SX - TM - DV Hướng Dương

Giới thiệu chung:
 
DNTN – SX – TM – DV Hướng Dương được thành lập từ năm 2005 đến nay, là một doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực SX – KD các mặt hàng đồ BHLĐ, đồng phục các loại, các loại yếm nhựa (trong ngành thủy sản), áo đi mưa các loại. DNTN SX – TM – DV Hướng Dương chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho Quý khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất.
 
 Loại hình kinh doanh: Doanh nghiệp tư nhân

Quá trình hình thành và phát triển:

       Doanh nghiệp chúng tôi được thành lập từ năm 2005 đến nay đã được 4 năm. Qua 4 năm hình thành và phát triển, Doanh nghiệp đã có những bước phát trển sau:
 
       + Ban đầu, khi mới thành lập, quy mô doanh nghiệp nhỏ chỉ sản xuất và kinh doanh một số mặt hàng BHLĐ thuộc ngành thủy sản, số nhân viên trong doanh nghiệp còn ít, sản phẩm và hàng hóa chưa đa dạng, nguồn vốn dùng trong SX và KD còn hạn chế, số lượng khánh hàng chưa nhiều, doanh thu và lợi nhuận hàng năm chưa cao.
 
       + Đến nay, qua quá trình phát triển, quy mô của doanh nghiệp đã mở rộng ra thêm rất nhiều. Không chỉ sản xuất và kinh doanh một số mặt hàng BHLĐ thuộc ngành thủy sản mà còn SX và KD nhiều mặt hàng BHLĐ thuộc các ngành khác theo yêu cầu của khách hàng. Không chỉ mở rộng quy mô ở lĩnh vực SX – KD mà doanh nghiệp còn mở rộng quy mô ra thêm lĩnh vực Dịch Vụ nhằm nâng cao và đưa quy mô của doanh nghiệp ngày càng lớn rộng thêm. Sản phẩm hàng hóa rất phong phú và đa dạng, có hàng trăm loại mặt hàng BHLĐ như là: quần áo BHLĐ, nón BHLĐ, ủng nhựa, yếm nhựa, găng tay cao su, găng tay vải, khẩu trang, kính BHLĐ…Ngoài ra doanh nghiệp còn sản xuất băng keo, áo đi mưa với nhiều loại khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Số lượng khách hàng tăng dần đến nay doanh nghiệp đã có một lượng khách hàng khá đông và rất ổn định. Khách hàng không chỉ ở địa bàn TP. Cần Thơ mà còn ở các tỉnh khác như: An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Kiên Giang, TP.Hồ Chí Minh…Đặc biệt có những công ty ở tỉnh Khánh Hòa. Doanh thu và lợi nhuận hàng năm tăng đáng kể. Số lượng nhân viên trong doanh nghiệp cũng tăng lên để đáp ứng đủ với quy mô phát triển của doanh nghiệp.
 
       + Trong những năm tới đây doanh nghiệp sẽ còn phát triển rộng thêm quy mô, đa dạnh hóa ở cả 3 lĩnh vực: sản xuất – kinh doanh và dịch vụ nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ mọi nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.
* Đội ngũ nhân viên: trên 30 người
* Phương tiện vật chất: Hiện tại doanh nghiệp có 1 cửa hàng, 1 xưởng ép nhựa gồm 8 máy ép cao tần, 1 xưởng may gồm 20 máy may công nghiệp, 1 xưởng sản xuất băng keo.
* Phương châm hoạt động: "Hướng Dương luôn hướng tới mọi nhu cầu và sự hài lòng của Quý khách hàng".
* Thành quả đạt được: qua 4 năm hoạt động doanh nghiệp đã vươn lên từ một doanh nghiệp với quy mô hoạt động nhỏ hẹp trở thành một doanh nghiệp với quy mô hoạt động khá rộng lớn và ngày càng mở rộng thêm. 
 
Các dịch vụ và lĩnh vực hoạt động:
 
       Sản xuất kinh doanh các mặt hàng BHLĐ, các mặt hàng phục vụ nhu cầu quảng bá sản phẩm, thương hiệu 

Các dòng sản phẩm chính và mạng lưới phân phối:
 
* Các sản phẩm chính: Yếm nhựa (trong ngành thủy sản), áo đi mưa các loại, đồng phục, đồ BHLĐ các loại, băng keo các loại…
 
* Mạng lưới phân phối: các công ty chế biến thủy hải sản ở TP.Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Bạc Liêu, TP.Hồ Chí Minh, Khánh Hòa… 
Loại hình: Sản xuất/Gia công/Chế biến; Thương mại; Đăng ký KD: Chờ cập nhật

Nhóm sản phẩm

Sản phẩm chào bán

Kết nối với chúng tôi

Thông tin liên hệ

Doanh nghiệp

Tên doanh nghiệp:
Doanh Nghiệp Tư Nhân SX - TM - DV Hướng Dương
Địa chỉ:
99 đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ
Số điện thoại:
(0710) 3 838746 -(0710) 2 240478.
Fax:
Địa chỉ trang:
Website:

Người đại diện

Tên người liên hệ:
MR Trương Chí Hùng
Email:
huongduongct@vnn.vn
Số điện thoại:
0918.099 006
Giỏ hàng (0)